Tuesday, August 16, 2011

ျမန္မာ့တပ္မေတာ္ မွတ္တမ္းဗီဒီယိုမ်ားျမန္မာ့တပ္မေတာ္ဆိုင္ရာ ဗီဒီယိုမ်ားျဖစ္ပါသည္။

3 comments:

 1. đồng tâm
  game mu
  cho thuê nhà trọ
  cho thuê phòng trọ
  nhac san cuc manh
  số điện thoại tư vấn pháp luật miễn phí
  văn phòng luật
  tổng đài tư vấn pháp luật
  dịch vụ thành lập công ty trọn gói

  Mặc dù y là cao thủ Vương Tọa nhưng sức người có hạn, mặc dù rất lợi hại nhưng cũng không có khả năng một người đối địch với một đội quân kỷ luật nghiêm minh. Mà rõ ràng nhất chính là chỉ cần hắn động thủ ở đây, người khác mà kêu to một tiếng lập tức hai quân doanh kia sẽ ùa ra mấy ngàn người đến vây công chính mình!

  Coi như mình chính là Vương cấp cao thủ nhưng nếu rơi vào trong vòng vây lớp lớp của quân đội thì cũng hữu tử vô sinh!

  Âm Vô Pháp lõ mắt nhìn chòng chọc Bổ Thiên Các, vẫn chưa có quyết định gì. Chỉ nhìn thôi thì thực sự không ổn hay là trở về khách sạn đợi đến tối hành động? Nhưng trước khi đến đây, y đã lỡ khoe khoang khoác lác với hai tên thuộc hạ, bởi vì cái được gọi là “Xấu hổ khó tra đao vào vỏ”*, cứ như vậy mà quay trở về thì còn gì là thể diện của mình trước đám thuộc hạ?
  * Xấu hổ khó tra đao vào vỏ: nguyên văn “Sở vị tu đao nan nhập sao”. Ý chỉ rút đao ra thì dễ, không làm được gì càng khó tra vào hơn. Chính là thể diện, sợ mất mặt a! (Biên).


  Huống chi hiện tại hai người kia cũng đang bận ở tứ phía tra cứu địa hình bản đồ Bổ Thiên Các để tiến hành ám sát Sở Diêm Vương… Cũng đang loay hoay không thể nhúc nhích nổi…

  Ngay thời điểm trong lòng y mâu thuẫn trùng trùng điệp điệp thì đôi mắt Âm Vương Tọa đột nhiên tỏa sáng: từ trong cửa lớn của Bổ Thiên Các có hai người tiêu sái đi ra. Một người tay không còn người còn lại là mang theo một hộp quà lễ, bước đi vội vàng lại còn đang hướng về phía mình. Tựa hồ là muốn đi về phía ngoại thành…

  ReplyDelete